1 công cụ – 3 bước – 5 phút nhìn ra 10 yếu tố sống còn của doanh nghiệp

Chỉ 3 bước đơn giản bạn đã có thể truy cập và làm kiểm tra trên Hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp – công cụ “khám sức khỏe” doanh nghiệp chuẩn xác được xây dựng bởi ActionCOACH. Bài kiểm tra chỉ mất 5 phút để hoàn thành nhưng mang lại cho bạn đánh giá tổng quát về 10 vấn đề sống còn của doanh nghiệp.


Đội ngũ chuyên gia đào tạo doanh nghiệp của ActionCOACH đã miệt mài nghiên cứu và xây dựng Hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp để giúp doanh nhân Việt kiểm tra “sức khỏe” doanh nghiệp. ‘

1 công cụ – 3 bước – 5 phút phát hiện vấn đề trong 10 lĩnh vực xương sống của doanh nghiệp

Hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp được xây dựng dưới dạng thức là một bài kiểm tra trắc nghiệm gồm 100 câu hỏi chuẩn hóa. Các lĩnh vực sẽ được đề cập đến trong câu hỏi bao gồm: Bán hàng, Marketing, Chăm sóc khách hàng, Nhân sự, Chiến lược, Dòng tiền, Năng suất làm việc, Lợi nhuận, Lãnh đạo và Điểm cân bằng. Đây cũng chính là 10 yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Để hoàn thành bài kiểm tra, mỗi chủ doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra 5 phút đọc kỹ các câu hỏi rồi chọn đáp án đúng với doanh nghiệp của mình nhất. Các bước thực hiện cũng cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, bao gồm:

• Bước 1: Truy cập vào website:
http://smecare.business.gov.vn/
Bài kiểm tra “sức khỏe” doanh nghiệp này được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhờ sự hợp tác của Cục Phát triển doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và ActionCOACH.

• Bước 2: Bấm nút BẮT ĐẦU KIỂM TRA

• Bước 3: Trả lời các câu hỏi, nhận kết quả kiểm tra và đặt lịch làm việc với chuyên gia của ActionCOACH để được phân tích chi tiết.

Công cụ đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp mang lại lợi ích như thế nào?
Phương pháp “khám bệnh” doanh nghiệp bằng bài kiểm tra đã được áp dụng trên toàn cầu, giúp các nhà lãnh đạo khám phá xem doanh nghiệp của họ có thực sự “khỏe mạnh” từ bên trọng hay không? Công cụ đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp do ActionCOACH xây dựng sẽ mang lại 4 lợi ích tuyệt vời cho công ty của bạn:

1. Chỉ ra thực trạng của doanh nghiệp
Bài kiểm tra hiệu quả hoạt động doanh nghiệp cũng như các nhà huấn luyện của ActionCOACH luôn luôn nói đúng sự thật về doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. Kết quả kiểm tra sẽ cho bạn biết doanh nghiệp của mình thực sự đang ở đâu trên thị trường kinh doanh.

2. Nắm bắt thời cơ vàng

Thương trường như chiến trường, ai nắm bắt được thời cơ đúng lúc và có chiến thuật thông minh thì người đó thắng. Sử dụng hệ thống đánh giá hiệu quả hoạt động doanh nghiệp sẽ giúp bạn biết trước được thời cơ thuận lợi cho hướng phát triển của công ty.

3. Nhận diện nguy cơ nhanh chóng

Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể phá hỏng cả dự án lớn. Do đó, nếu được đánh giá tổng quát ngay từ đầu thì bạn sẽ lường trước được những nguy cơ sẽ xảy đến với công ty. Điều này còn giúp bạn biết mức độ nghiêm trọng của khủng hoảng trong tương lai để chuẩn bị sẵn cách ứng phó.

4. Đo lường các thông số chính xác

Bạn sẽ cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi xem kết quả bài kiểm tra “sức khỏe” doanh nghiệp vì các con số không biết nói dối. Bạn sẽ đối diện với các điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức ở thời điểm hiện tại với công ty của mình.
Các “bệnh” của doanh nghiệp chỉ thực sự được xử lý khi gặp đúng thầy, đúng thuốc. Do đó, sau khi nhận kết quả kiểm tra đừng quên đặt lịch hẹn với các “bác sĩ” của ActionCOACH để học coaching giúp doanh nghiệp phát huy thế mạnh, khắc phục điểm yếu nhanh chóng.

Sự hướng dẫn của các nhà huấn luyện với kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn bứt phá mạnh mẽ, đạt mức doanh thu vượt ngoài mong đợi. Liên hệ ngay với ActionCOACH để đặt lịch làm việc với nhà huấn luyện doanh nghiệp cấp quốc tế.

Nguồn: actiocoach ibc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *