5 Cách để có được những trải nghiệm đáng chú ý trong hệ thống BNI

Mới đây, Tổng Giám đốc BNI Toàn cầu – Graham Weihmiller đã có một khoảng thời gian ấn tượng ở BNI Italy khi ông được mời trình bày tại National Conferrence tại quốc gia này. Trong thời gian lưu lại quốc gia này sau sự kiện, ông đã xây dựng được những mối quan hệ đáng trân trọng trong suốt cuộc đời. Từ trải nghiệm của bản thân mình, ông muốn mọi thành viên đều có những trải nghiệm đáng chú ý như thế trong BNI. Do đó, ông đã đưa ra 5 lời khuyên để thành viên BNI Toàn cầu cũng có được những trải nghiệm tương tự.

Graham-at-BNI-Italy-2018

Ông Graham  Weihmille – Tổng Giám đốc BNI Toàn cầu đã xây dựng được những mối quan hệ đáng trân trọng suốt đời tại BNI Italty (Ảnh: Internet) 

Dance 1-2-1 với Giám đốc Vùng: Khi bạn thiết lập được một cuộc Dance 1-2-1 với các Giám đốc Vùng, họ sẽ giới thiệu bạn kết nối với những thành viên đầy đam mê. Những thành viên này có thể mang đến cho bạn cơ hội, đảm bảo bạn sẽ thành công nhất. Việc này sẽ không mất nhiều thời gian và đó là cách tuyệt vời nhất mà bạn có thể đắm mình trong khối tài nguyên có sẵn khi là thành viên của hệ thống BNI. Hãy tranh thủ hỏi về cách mà những thành viên này tham gia BNI và hỏi họ về những người lãnh đạo BNI trong Vùng. Sau đó, tìm hiểu về những nhà lãnh đạo này qua Dance 1-2-1 trong thời gian tiếp theo.

BNI Vietnam-min

Thành viên nên Dance 1-2-2 với Giám đốc Vùng để được giới thiệu và kết nối với những thành viên phù hợp (Ảnh minh họa: BNI Việt Nam)

Ghé thăm Văn phòng BNI Quốc gia: Khi có dịp đi công tác hay du lịch, hãy ghé thăm đội ngũ hỗ trợ từ Văn phòng BNI tại đất nước của bạn. Các thành viên trong đội ngũ hỗ trợ Văn phòng BNI rất vui được biết các thành viên, đặc biệt là những thành viên mới. Trong khi đó, hãy hỏi họ về các sự kiện sắp tới, về những yếu tố giúp Chapter thành công nhất, về các công cụ và tài nguyên mới sắp ra mắt để giúp cho các thành viên BNI trên toàn thế giới.

IMG_8692-min

Thành viên BNI Việt Nam thường xuyên ghé thăm Văn phòng để tham dự các chương trình đào tạo cũng như giao thiệp với đội ngũ hỗ trợ từ văn phòng (Ảnh minh họa: BNI VIệt Nam) 

Tham gia Hội nghị Quốc gia hoặc Ngày hội thành viên BNI của các quốc gia khác: Nếu bạn chưa từng tham gia những sự kiện này trước đây, hãy cân nhắc đến việc tham dự sự kiện Hội nghị Quốc gia hoặc Ngày hội thành viên BNI của các quốc gia khác. Trước khi tham dự, hãy gửi email tới Văn phòng để họ giúp bạn thiết lập Dance 1-2-1 với các thành viên phù hợp nhất tại quốc gia đó. Tất nhiên, một công ty du lịch của BNI có thể giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình với những trải nghiệm tốt nhất.

Lên kế hoạch kết nối khi đi du lịch: Nói về du lịch, khi bạn đang trong kỳ nghỉ, hãy dành một vài phút để tìm xem có thành viên BNI nào ở gần nơi bạn sẽ đặt chân đến. Đầu tiên, hãy gửi cho họ một ghi chú ngắn gọn, để họ xem xét việc tìm đối tượng Dance 1-2-1 phù hợp với bạn. Điều này sẽ chỉ thêm một yếu tố cơ bản vào kỳ nghỉ của mình, nhưng bạn sẽ xây dựng được những mối quan hệ mới trong quá trình này.

BNI Việt Nam luôn nhận được lời đề nghị từ các thành viên BNI Quốc tế khi họ đi công tác hoặc du lịch ở Việt Nam. Các Chapter của BNI Việt Nam luôn nồng nhiệt chào đón, chính vì thế thường để lại ấn tượng sâu sắc cho các thành viên quốc tế ghé thăm.

Hãy hành động: Sau tất những gợi ý trên, ông cho rằng, chúng ta không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm tất cả mọi thứ ở BNI hơn cách tham dự sự kiện thành viên tại Hội nghị BNI Toàn cầu ở Bangkok, Thái Lan vào tháng 11 này. Tìm hiểu về sự kiện lớn nhất trong lịch sử của BNI tại quốc gia, bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật mới nhất để xây dựng doanh nghiệp của mình thông qua các lời giới thiệu, các công cụ và tài nguyên mới nhất sẵn có. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội xây dựng mối quan hệ với hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp có cùng mục đích đến từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang tìm cơ hội để gia tăng lợi nhuận và nâng tầm bản thân lên một cấp độ mới của sự thành công, hãy tham gia ngay Hội nghị BNI Toàn cầu hôm nay.

BNI-Future

Hội nghị BNI Toàn cầu là cơ hội để kết nối với các doanh nghiệp thành viên và các nhà lãnh đạo đến từ khắp nơi trên thế giới (Ảnh: BNI Global) 

BNI là hệ thống mang đến cho thành viên rất nhiều trải nghiệm đáng kinh ngạc. Hãy dành thời gian ngay bây giờ để tham gia vào BNI tại khu vực, quốc gia của mình và vươn ra toàn cầu, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội hơn bạn nghĩ.

Theo ông Graham  Weihmille – Tổng Giám đốc BNI Toàn cầu

Nguồn: www.bni.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *