ActionCOACH là gì

Thông tin về ActionCOACH

ActionCOACH Business Coaching là tổ chức Huấn luyện Doanh nghiệp toàn cầu hoạt động với mục đích tạo ra nhiều lợi nhuận và thời gian hơn cho chủ doanh nghiệp. Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn nhà lãnh đạo và chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới trong mọi lĩnh vực kinh doanh đa dạng khác nhau.

Sứ mệnh chính của chúng tôi là giúp các chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian hơnđội ngũ nhân viên tốt hơn và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn rất nhiều so với trước khi họ tham gia các chương trình Huấn luyện Doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi đã phát triển và mở rộng các văn phòng huấn luyện trên toàn thế giới, với hàng trăm hệ thống, công cụ và chiến lược đã được chứng minh huấn luyện cực kỳ hiệu quả và đảm bảo đạt được kết quả chủ doanh nghiệp mong muốn.

Hiện tại, ActionCOACH đã có hơn 1,000 văn phòng tại 59 quốc gia cung cấp hệ thống Huấn luyện Doanh nghiệp, phát triển kinh doanh đã được chứng minh hiệu quả của mình cho hàng chục ngàn chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu, trên toàn thế giới với mục đích giúp cho các chủ doanh nghiệp tự do hơn về thời gian và tài chính.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã huấn luyện nhiều khách hàng hơn, đã giành giải thưởng nhiều hơn, được công nhận nhiều hơn và tạo ra lợi nhuận nhiều hơn so với bất kỳ công ty huấn luyện khác của loại hình này trên thế giới.

Lợi ích của khách hàng khi tham gia chương trình huấn luyện là ActionCOACH luôn áp dụng phương pháp tiếp cận đơn giản và hệ thống hoá dễ ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Huấn luyện Doanh nghiệp là gì?

  • ActionCOACH thể giúp bạn nhìn thấy rừng cây
  • ActionCOACH sẽ giúp bạn tập trung vào các trò chơi và chiến lược dài hạn của bạn
  • ActionCOACH sẽ giúp bạn chạy nhiều “vòng” trong khi làm cho mỗi vòng dễ dàng hơn và hiệu quả hơn
  • ActionCOACH sẽ lắng nghe và sẽ cho bạn những gợi ý nhỏ dựa trên nhiều năm kinh nghiệm
  • ActionCOACH sẽ giúp bạn phát triển các kế hoạch dài hạn mà sẽ cho phép doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn và làm cho lợi nhuận nhiều hơn
  • ActionCOACH sẽ quản lý giám đốc bán hàng và tiếp thị của bạn, điều phối viên đào tạo của bạn, đối tác của bạn, là tâm tình của bạn, cố vấn kinh doanh của bạn, người bạn tốt nhất của bạn … và, một ActionCOACH sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn trở thành sự thật …

Khám phá giá trị của Huấn luyện Kinh doanh cho Doanh nghiệp của bạn ngày hôm nay.

ActionCOACH đã sẵn sàng để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của bạn và…

Câu hỏi duy nhất là … bạn đã sẵn sàng cho ActionCOACH?

Hãy liên hệ với tôi để doanh nghiệp của bạn được huấn luyện tốt nhất và hiệu quả nhất

————————–

LIÊN HỆ: Sophia Nguyễn Kim Phương 

Nhà Huấn luyện Doanh nghiệp   ActionCOACH Doanh Chủ Firm