Giáo dục làm thay đổi thế giới

Giáo dục đó là chính là niềm đam mê cháy bỏng của tôi. Tôi đã từng đặt không biết bao nhiêu câu hỏi về việc làm thế nào để mọi trẻ em Việt Nam đều được hưởng nền giáo dục tốt nhất, các con được tự do phát triển đúng năng lực, sở trường của mình, các con tự tin bước ra thế giới trở thành công dân toàn cầu, tên tuổi Việt Nam, cờ Việt Nam được thoả sức tung bay trên trường quốc tế…..
 
Nghĩ là thế, vậy làm thì thế nào? Tôi bắt đầu với giảng đường đại học ngành tâm lý – giáo dục, trong suốt những tháng năm tươi đẹp đó vẫn ấp ủ mơ ước về một nền giáo dục tuyệt vời, toàn diện… Và rồi những biến cố cũng cuốn tôi theo con đường trở thành một doanh nhân nhưng tôi vẫn ấp ủ điều đó trong lòng để rồi “ngày ấy trong tôi bừng nắng hạ, mặt trời chân ý chói qua tim” khi tôi biết tới ActionCOACH. Cốt lõi của vấn đề được sáng tỏ từ đây.
 
Trước đây tôi luôn cho rằng chuyên môn là điều cao nhất, làm sao để nâng cao chuyên môn cho giáo viên, nhưng thực tế các đơn vị giáo dục họ có thực sự đầu tư vào chuyên môn được không? Nội lực có đủ để phát triển được không? Doanh nghiệp giáo dục có sống được không? Vậy là vấn đề đầu tiên đến từ chủ doanh nghiệp giáo dục, họ yếu ở đâu, làm gì để doanh nghiệp giáo dục sống tốt, bền vững, tái đầu tư vào chuyên môn và cơ sở vật chất, nâng cao liên tục chất lượng đào tạo. Đích đến chính là sự thịnh vượng của chính doanh nghiệp đó các anh chị ạ.
 
Với vai trò của một nhà huấn luyện ActionCOACH tôi có thể giúp đỡ được hàng ngàn hiệu trưởng các trường, giám đốc các doanh nghiệp giáo dục xây dựng một doanh nghiệp thành công, phát triển bền vững và thực sự mang lại chất lượng, hiệu quả cho nền giáo dục nước nhà, thay đổi từ cốt lõi, thịnh vượng từ chính doanh nghiệp để tạo nên sự thịnh vượng cho dân tộc. Đó là khi tôi thấy sứ mệnh thực sự của mình.
 
Qua những điều tôi chia sẻ, tôi mong muốn các anh/chị hãy kết nối tôi đến với các doanh nghiệp giáo dục để tôi thực hiện được sứ mệnh của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *